Thông báo khai trương siêu thị online TAVIMART
14/06/2012

  Công ty cổ phần liên minh tiếp thị trực tuyến ALINCOM

304/55 Đào Duy Anh,  P9, Q. PN, TP HCM THÔNG BÁO KHAI TRƯƠNG


Trân trọng thông báo đến toàn thể Quý khách hàng và Gia đình Hội viên TAVINET

SIÊU THỊ ONLINE TAVIMART CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG

Với sự nỗ lực không ngừng, với tiêu chí đảm bảo đầy đủ mọi tiện ích mua sắm, Công ty chúng tôi quyết định ra mắt siêu thị mua sắm đầu tiên trong chuỗi siêu thị Tavimart để nâng cao chất lượng phục vụ, cũng như mở rộng tiện ích hơn đến cộng đồng mua sắm tại TAVINET.

Đặc biệt, chúng tôi còn bố trí một không gian riêng để Quý khách hàng có những phút thư giãn bên ly café (hoặc trà) được phục vụ giảm đến 50% vào ngày khai trương. Hãy cùng giao lưu với bạn bè và những người yêu thích tiện ích mua sắm khác tại Café sân thượng “Macca café”. Việc bố trí không gian giao lưu này là bước đầu tiên trong quá trình xây dựng sự tương tác chặt chẽ giữa cộng đồng những người yêu thích mua sắm và TAVIMART. 

Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ phát triển thêm chuỗi siêu thị online như trên đến khắp các quận, huyện và tỉnh thành trên cả nước và đẩy mạnh hệ thống cộng đồng mua sắm trên website tavinet.vn.

TAVIMART hy vọng sẽ nhanh chóng trở thành địa chỉ quen thuộc cho khách hàng và cộng đồng mua sắm, trở thành nơi để bạn tìm kiếm những sản phẩm thiết thực, hưởng thụ vô số tiện ích. Hãy cùng nhau đến với TAVIMART để trao đổi những cơ hội phát triển kinh tế, xây dựng ngành Công nghiệp Internet và làm đẹp thêm văn hóa mua sắm Việt Nam.

Rất mong nhận được sự ủng hộ của quí vị.

Thời gian: 09h00 ngày 19 tháng 06 năm 2012.

Địa chỉ: 304/55 Đào Duy Anh, P.9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

Thông tin liên hệ: ĐT: (08) 38 423 263    Fax: 08 38 477 872


                                                                                            
Bình luận
1 - / bản ghi

Bạn cần đăng nhập để bình luận!